Hiện nay, nhu cầu chăm sóc xe hay sửa chữa, phụ kiện liên quan đến xe máy, ô tô của người dân ngày một tăng cao. Số lượng các cửa hàng chăm sóc, bảo dưỡng các phương tiện đi lại cũng tăng lên theo đó. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi các chủ cửa hàng phải liên tục nâng cao chất lượng và thay đổi cách thức phục vụ khách hàng để có thể cạnh tranh. Hiểu được điều đó, trang thương mại điện tử Casynet ra đời như một “sân chơi” tạo điều kiện cho các chủ cửa hàng tham gia hình thức kinh doanh online đầy tiềm năng. 

Cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến ô tô và xe máy đa dạng:

Đây chính là một trong những tiêu chí đầu tiên để các cửa hàng có thể tham gia cộng đồng Casynet. Casynet là sàn thương mại điện tử uy tín giúp kết nối chủ xe và các cửa hàng ở khắp nơi trên mọi miền đất nước đến với nhau. Casynet thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng đối với mọi lĩnh vực liên quan đến xe cộ ngày một đa dạng nên yêu cầu các cửa hàng tham gia sàn thương mại điện tử luôn mở rộng các dịch vụ. Điều này sẽ tăng tỷ lệ khách hàng quan tâm tới các mặt hàng sản phẩm của các chủ cửa hàng. Sản phẩm tốt chất lượng đảm bảo, hình thức chăm sóc khách hàng 5 sao, luôn là tiêu chí cao giúp thu hút khách hàng biết tới cửa hàng của bạn nhiều hơn.

Hiện nay, các cửa hàng đăng ký Casynet đang cung cấp rất nhiều dịch vụ đa dạng có thể kể đến như: sửa chữa xe, chăm sóc xe, đồ chơi phụ kiện,...

 

Dịch vụ chăm sóc xe trên thương mại điện tử Casynet

Đội ngũ nhân viên chăm sóc xe làm việc chuyên nghiệp: 

Với mong muốn xây dựng một sàn thương mại điện tử uy tín, đáng tin cậy nên các cửa hàng của Casynet đều phải đảm bảo tiêu chí này. Đội ngũ nhân viên chăm sóc, bảo dưỡng ô tô, xe máy phải là những người thợ lành nghề, có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm; tạo được ấn tượng và thiện cảm cho khách hàng. 

 

Đa dạng dịch vụ chăm sóc xe của các cửa hàng online trên Casynet

 

Các cửa hàng online uy tín, chất lượng nhất trên Casynet: 

Sàn thương mại điện tử Casynet là nơi tập trung của nhiều cửa hàng online uy tín chất lượng nhất trên toàn quốc. Các cửa hàng cung cấp các dịch vụ chăm sóc ô tô, dịch vụ chăm sóc xe máy của Casynet trải đều khắp các tỉnh thành trên cả nước. Những cái tên như Thanh Bình Auto Lê Văn Thiêm, Gara ô tô Út Triều, Gara ô tô Minh Hằng,…  đã dần trở nên quen thuộc đối với mọi khách hàng. Nhiều khách hàng sau khi đăng ký sửa chữa, chăm sóc xe tại những địa chỉ này đã đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ lẫn thái độ của nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng. 

 

Địa chỉ các cơ sở chăm sóc xe trên toàn quốc giúp chủ xe dễ dàng tìm kiếm

Các cửa hàng đăng ký kinh doanh trực tuyến trên hệ thống Casynet đều có mạng lưới trải dài trên khắp toàn quốc. Khách hàng mỗi khi có nhu cầu chăm sóc xe đều có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ gần nhất với mình nhờ sử dụng ứng dụng tại hệ thống Casynet

 

Các sản phẩm phù hợp cần được xếp vào danh mục chăm sóc xe

 

Dịch vụ chăm sóc xe tại các cửa hàng online liên kết với Casynet

 

Casynet là một sàn thương mại điện tử chất lượng vì vậy từ các sản phẩm đăng bán trên trang web cũng được kiểm duyệt một cách kĩ lưỡng. Các chủ cửa hàng chăm sóc xe nên sắp xếp các sản phẩm/ dịch vụ phù hợp với danh mục chăm sóc xe để chủ xe có thể thuận tiện tìm kiếm theo nhu cầu. Chẳng hạn như các sản phẩm dầu nhớt ô tôdung dịch rửa xe sẽ được xếp vào danh mục rửa xe, thay dầu ô tô.  Hoặc sản phẩm lốp và ắc quy xe cần phải đăng vào danh mục tương ứng. Nếu chủ cửa hàng sắp xếp sản phẩm đăng bán sai danh mục thì sẽ không được Casynet duyệt đăng mặt hàng. 

Dịch vụ chăm sóc xe online trên hệ thống thương mại điện tử Casynet đang được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng. Đồng thời, để tham gia hệ thống Casynet cũng thật dễ dàng và thuận lợi đối với mọi chủ cửa hàng khi có thể thử sức với mô hình kinh doanh trực tuyến mới lạ này. Chủ xe khi tham gia Casynet cũng thật đơn giản khi có thể tìm kiếm cho mình những sản phẩm/dịch vụ liên quan đến ô tô và xe máy, gần khu vực mình sinh sống.

Đừng do dự nữa, hãy bắt tay với Casynet ngay hôm nay để tham gia sân chơi kinh doanh trực tuyến ngay thôi!