Những ngày cuối năm các hàng rửa xe đều đông kín người với giá thường tăng gấp đôi, gấp ba ngày thường. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm được cửa hàng rửa xe máy miễn phí khi truy cập Casynet.

 

Rửa xe miễn phí là một trong những chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng, chỉ cần bạn có thực hiện một trong các dịch vụ như: thay dầu, sửa chữa, bảo dưỡng xe tại hệ thống các cửa hàng đang có ưu đãi trên Casynet.

 

Bất kể ai cũng muốn có một chiếc xe thật sạch đẹp trước ngày 30 để đi chơi Tết. Vậy nên còn chần chờ gì mà bạn chưa “tút tát” cho chiếc xe của mình? Hãy ghé ngay các cửa hàng dưới đây để chăm sóc cho “chiến hữu” của mình nhân dịp năm mới nhé!

 

Danh sách cửa hàng có khuyến mãi rửa xe tưng bừng dịp năm mới:

 1. Thay dầu bất kỳ cho xe ga, xe số, tặng rửa xe miễn phí tại Cửa hàng Hoàng Phương 
 2. Sửa chữa xe, hóa đơn trên 500k trở lên nhận ngay quà tặng: Phiếu rửa xe miễn phí + Nano Động Cơ + 1 áo mưa hoặc áo thun tại cửa hàng PHÚC MOTOR 2 
 3. Thay dầu 5 lần tặng 1 lần + rửa xe miễn phí tại cửa hàng ANH QUÂN F1 
 4. Thay dầu 5 lần tặng 1 lần + rửa xe miễn phí tại cửa hàng BẮC THÁI MOTOR 
 5. Thay dầu castrol bất kì tặng 1 lần rửa xe miễn phí tại cửa hàng Ngọc Tăng Motor 

 

Một số cửa hàng có khuyến mãi hấp dẫn khác trên Casynet. >>> Truy cập ngay để vợt ngay ưu đãi:

 1. Giảm giá 50% tiền công bảo dưỡng xe ga xe số tại cửa hàng Nam motor 
 2. Bảo dưỡng toàn phần giảm giá 5% tại Sài gòn xe ga 
 3. Giảm giá 15% khi bọc yên xe và dán xe tại cửa hàng Vũ Phấn 
 4. Mua 2 lốp giảm 10% tại cửa hàng Xuân Hưởng Motor

 

Bảo dưỡng xe máy cần chú ý những gì?

 

Bảo dưỡng và chăm sóc xe máy định kỳ là việc quan trọng giúp xe hoạt động tốt và có độ bền cao. Cuối năm thường là dịp mọi người thường dành thời gian để tân trang cho chiếc xe của mình để chuẩn bị du xuân, tránh những hỏng hóc hay sự cố bất ngờ, không đáng có vào đầu năm.

 

Tuy nhiên, không nhất thiết bạn phải thực hiện tất cả các hạng mục bảo dưỡng. Dưới đây là một số hạng mục chủ xe máy cần chú ý khi chăm sóc xe máy của mình, nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

 

 1. Dầu nhớt: Xe máy nên được thay thế dầu nhớt sau khoảng 2000-3000km đi đường. Ngoài dầu động cơ, xe tay ga còn có loại dầu hộp số (dầu láp) cần thay mới sau khoảng 6000-8000km.

 

 1. Hệ thống nhiên liệu: Sau một năm sử dụng, hệ thống nhiên liệu của xe thường sẽ bị các cặn bẩn, hơi nước lẫn trong xăng gây ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động. Các nhà sản xuất khuyến cáo nên kiểm tra và vệ sinh định kỳ sau 8.000-10.000 km.

 

 

 1. Bộ truyền động: Bộ truyền động gồm 2 loại: Nhông xích đĩa (nhông sên dĩa) đối với xe số và dây cu-roa đối với xe tay ga.

 

Thông thường, bộ nhông xích cần được căng chỉnh để không bị chùng, làm vệ sinh, xịt chất chống gỉ sét cũng như bổ sung thêm chất bôi trơn. Nếu các bánh răng mòn và xích bị giãn nhiều, chủ xe nên thay bộ nhông sên dĩa mới để xe có thể vận hành trơn tru, an toàn.

 

Đối với dây cu-roa, nếu quãng đường sử dụng chưa đến 15.000-20.000 km thì không cần thay mới mà chỉ phải kiểm tra, làm vệ sinh và xịt thêm dung dịch bảo dưỡng để tăng tuổi thọ.

 

 1. Một số chi tiết khác: Bên cạnh các hạng mục kể trên, một số hạng mục cũng cần được kiểm tra để chiếc xe luôn được vận hành an toàn như:

- Nước làm mát: kiểm tra lượng nước làm mát, nếu thiếu hãy châm thêm.

- Lọc gió: kiểm tra để thay lọc gió sau mỗi 8.000 - 10.000 km, không nên làm vệ sinh rồi tái sử dụng lại lọc gió cũ.

- Bugi: nên thay mới sau 8.000-10.000 km để đảm bảo khả năng đánh lửa cho động cơ.

- Phanh: kiểm tra và bổ sung dầu phanh nếu thiếu, má phanh mòn cần được thay thế.

- Ắc-quy: kiểm tra dung lượng bình ắc-quy, nếu bị yếu cần thay mới, nhất là đối với xe tay ga.

- Lốp xe: lốp mòn có thể khiến xe vận hành kém an toàn hơn.

 

Việc kiểm tra và chăm sóc xe máy các hạng mục kể trên không phải quá phức tạp nhưng cũng cần đòi hỏi tay nghề để có thể thực hiện chính xác, nhanh chóng. Bạn có thể tìm tới các cửa hàng sửa chữa xe máy trên Casynet để liên hệ đặt dịch vụ. Truy cập ngay Casynet để tìm kiếm cửa hàng gần mình và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

 

Tham khảo danh sách cửa hàng đang có khuyến mãi rửa xe và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác tại Đây.