Bảo dưỡng là một khâu vô cùng quan trọng để phát hiện và sửa chữa kịp thời những vấn đề hư hỏng của xe, từ đó giúp xe vận hành êm ái và bền bỉ hơn. Đã bao lâu rồi bạn chưa bảo dưỡng siêu “xế” của mình? Hãy cùng Casynet điểm lại những cửa hàng uy tín đang có chương trình Bảo dưỡng toàn bộ tặng thay dầu (nhớt) miễn phí tại Hà Nội nhé !

1. Tại sao cần bảo dưỡng xe máy định kỳ?

Chiếc xe máy khi sử dụng lâu ngày sẽ có những bộ phận bị hư hỏng mà bạn khó phát hiện ra. Nguy hiểm hơn là những hư hỏng nặng có thể khiến bạn gặp tai nạn ngay khi đang điều khiển xe.

Vì vậy, bạn cần phải thường xuyên chăm sóc và kiểm tra những bộ phận quan trọng của xe, từ đó phát hiện sớm để sửa chữa những hư hỏng kịp thời, tránh những trường hợp không đáng có.

Bảo dưỡng xe máy định kỳ sẽ giúp xe vận hành êm ái và bền bỉ hơn.

Và khi sửa chữa càng sớm thì sẽ giúp những việc hư hỏng không bị lây lan, ảnh hưởng tới các bộ phận khác, đồng thời việc làm này cũng giảm tối thiểu chi phí bảo dưỡng xe.

2. Quy trình bảo dưỡng xe máy gồm những gì?

Tham khảo quy trình thực hiện bảo dưỡng tại nhiều cơ sở uy tín, thấy rằng nó được thực hiện lần lượt từ phần khung sườn, đến phần động cơ và cuối cùng là hệ thống truyền lực, cụ thể như sau:

Phần khung sườn: Kiểm tra vành xe, nan hoa; bôi trơn các chi tiết chuyển động, tra dầu tay ga và dây ga; bảo dưỡng giảm sóc trước/sau, phanh trước, các loại dây cáp.

Phần động cơ: Rửa bầu lọc khí, bảo dưỡng chế hoà khí, chỉnh chế độ nhiên liệu, vệ sinh bugi, điều chỉnh côn, kiểm tra và thay dầu máy, căn chỉnh xupap, đổ thêm nước nạp ắc quy.

Đối với xe phun xăng điện tử: Kiểm tra và vệ sinh vòi phun, kiểm tra hoạt động các cảm biến, kiểm tra/thay thế lọc bơm xăng (nếu cần), các chi tiết trong hệ thống phụ xăng.

Hệ thống truyền lực: Kiểm tra cần khởi động, siết lại toàn bộ ốc trên hệ thống khung xe, tra mỡ trục càng sau, bảo dưỡng nhông xích tải, bảo dưỡng phanh sau, dàn để chân.

3. Chương trình khuyến mãi Bảo dưỡng tặng dầu (nhớt) trên Casynet

Với nhiều người, xe máy không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là một công cụ mưu sinh. Vì vậy, để bảo vệ cho “người đồng hành” luôn được trong trạng thái tốt nhất, lâu nhất thì không được quên việc bảo dưỡng xe máy định kỳ.


Sử dụng Casynet đặt lịch bảo dưỡng để được tặng dầu (nhớt) miễn phí  

Hãy cùng  Casynet điểm qua 17 cửa hàng uy tín đang có chương trình Bảo dưỡng toàn bộ tặng dầu (nhớt) miễn phí tại các quận nội thành Hà Nội nhé!

Quận Hai Bà Trưng: 

 

Quận Thanh Xuân:

 

Quận Hoàng Mai:

 

Quận Cầu Giấy:

 

Quận Long Biên:

 

Quận Hà Đông:

 

Truy cập ngay Casynet để tìm kiếm cửa hàng gần mình và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!