Đăng ký ngay trở thành đối tác của Casynet - hệ thống thương mại điện tử chuyên biệt cho ô tô và xe máy!

Hiện nay, theo đánh giá của người tiêu dùng, Casynet hiện đang là một trong những kênh thương mại điện tử chuyên biệt về ô tô và xe máy được rất nhiều người tin dùng với các chính sách hỗ trợ cửa hàng tối đa.

Casynet sẽ tạo cơ hội hỗ trợ kinh doanh cho những chủ cửa hàng kinh doanh, tăng mức doanh thu hàng tháng cùng với đó sẽ được hỗ trợ voucher 50.000đ giảm trực tiếp vào hóa đơn mua bán. Có thể nhiều chủ cửa hàng kinh doanh muốn mở rộng các kênh bán hàng của mình nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn, thắc mắc như "bán hàng trên Casynet như thế nào?", "đăng ký bán hàng trên Casynet có dễ không?",.... Thực tế, Casynet cung cấp các công cụ hữu ích để hỗ trợ người bán cả trên ứng dụng và trang web trực tuyến. Đơn giản, chỉ với 30 giây bạn đã có thể hoàn tất đăng ký bán hàng trên Casynet, đồng nghĩa với việc bạn đã có thể đăng bán sản phẩm, dễ dàng phân loại sản phẩm, theo dõi đơn hàng.... trên gian hàng Casynet của mình.

Bài viết sau đây, Casynet sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bán hàng Casynet cho người mới bắt đầu.

 1. Có nên bán hàng trên Casynet không?

Casynet đang là một kênh thương mại điện tử lớn và uy tín chuyên biệt về ô tô và xe máy, với vai trò kênh trung gian kết nối giữa người mua và người bán giúp hoạt động mua bán trở nên an toàn, đơn giản và tiện lợi hơn.

Casynet mang đến cho bạn những lợi ích khi kinh doanh như:

 • Tạo cửa hàng miễn phí.
 • Cung cấp cho bạn hệ thống đánh giá hiệu quả của shop bán hàng, giúp chủ cửa hàng tăng doanh thu, quản lý đơn giản cùng với hỗ trợ kinh doanh từ Casynet. Chủ xe nhanh chóng tìm cho mình cửa hàng gần nhất, đang có khuyến mãi, đặt lịch trước để không phải chờ lâu.
 • Chủ cửa hàng không phải trả bất cứ khoản phí nào khi mở cửa hàng và hoạt động kinh doanh trên Casynet.
 • Bạn hoàn toàn nên cân nhắc thử bán hàng trên Casynet để trải nghiệm.
 1. Đăng ký bán hàng trên Casynet đem lại hiểu quả như thế nào?

Đối với các nhà kinh doanh thì kênh người bán Casynet mang lại rất nhiều lợi ích

 • Casynet hoàn toàn miễn phí: các bạn có thể tạo gian hàng đăng bán sản phẩm mà không mất bất kỳ một khoản chi phí nào.
 • Casynet là một sàn thương mại điện tử chuyên biệt về ô tô và xe máy với nhiều tiềm năng, với trải nghiệm ứng dụng di động tuyệt vời, nói theo cách khác Casynet là một chợ online, ở đó hầu như bạn có thể bán tất cả các sản phẩm liên quan đến xe cộ.
 • Casynet có một đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, giúp bạn có thể tối đa được lợi nhuận của mình trong công việc kinh doanh. Không những thế, Casynet còn được hỗ trợ kinh doanh giúp cửa hàng tăng sinh lợi nhuận vô cùng lớn.
 • Casynet quảng cáo miễn phí: Casynet đang có chương trình hỗ trợ kênh marketing miễn phí cho các chủ cửa hàng tham gia để tăng khả năng bán hàng.
 • Casynet luôn có các chương trình khuyến mãi, giúp thu hút khách hàng tới cửa hàng của bạn nhiều hơn. Ví dụ như Casynet đang có chương trình tặng voucher 50k giảm trực tiếp hóa đơn thanh toán của khách hàng.
 • Casynet có giao diện thân thiện với người mua và người bán sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và làm quen với việc bán hàng trên Casynet.
 1. Đăng ký tài khoản bán hàng trên Casynet dễ dàng và nhanh chóng nhất

Hướng dẫn đăng nhập hệ thống TMĐT Casynet

Có 2 cách đăng nhập tài khoản trên hệ thống thương mại điện tử Casynet:

Cách 1: Truy cập website https://casynet.com/ chọn “đăng nhập” tại đầu trang. Đăng ký đăng nhập bởi các kênh liên kết (Facebook, Google): Với cách này bạn chỉ cần liên kết với tài khoản Facebook và Google dễ dàng đăng nhập không phải nhớ mật khẩu.

 

Cách 2: Chọn "tạo tài khoản" đăng ký trực tiếp thông tin bởi địa chỉ email, số điện thoại sử dụng để đăng ký tài khoản và đăng nhập hệ thống thương mại điện tử Casynet.

Bước 1: Sau khi nhấn chọn "đăng nhập" bạn chọn "tạo tài khoản".

 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin, tích chọn “tôi đồng ý các điều khoản CASYNET”, nhấn chọn “tạo tài khoản” để hoàn thành bước đăng ký.

 

Hướng dẫn cài đặt mật khẩu mới cho tài khoản Casynet

Việc quên mật khẩu khi đăng nhập 1 tài khoản nào đó là điều dễ hiểu đối với mỗi khách hàng, hoặc vì lý do bảo mật bạn muốn đổi mật khẩu mới cho tài khoản của mình và việc yêu cầu Casynet cấp lại mật khẩu mới khá đơn giản, với 1 vài thao tác đơn giản với các bước sau:

Cách 1: Dành cho khách hàng quên mật khẩu đăng nhập.

Bước 1: Bạn chọn "đăng nhập", tiếp tục chọn tại phần "khách hàng đã đăng ký".

 

Bước 2: Tiếp tục chọn “bạn quên mật khẩu?” để lấy lại mật khẩu mới.

 

Bước 3: Lúc này giao diện sẽ hiện lên trường thông tin, nhập email đã đăng ký để nhận đường link liên kết đặt lại mật khẩu và chọn “đặt lại mật khẩu của tôi”. Casynet sẽ gửi về tài khoản email người dùng truy cập email chọn vào đường link để xác nhận và thay đổi mật khẩu. Tiếp tục tạo mật khẩu mới, đảm bảo mật khẩu dài, đủ cả chữ và số để tăng mức độ bảo mật và xác nhận chọn thay đổi mật khẩu. 

Cách 2: Dành cho khách hàng muốn đổi mật khẩu bảo mật tài khoản tốt hơn.

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản Casynet thành công, bạn chọn "tài khoản của tôi".

Bước 2: Chọn "thay đổi mật khẩu" và gõ nội dung mật khẩu mới, đảm bảo mật khẩu dài, đủ cả chữ và số để tăng mức độ bảo mật và xác nhận chọn thay đổi mật khẩu. Bạn cũng có thể thay đổi các nội dung khác muốn sửa đổi như: địa chỉ, số điện thoại, tên email.

 

Sàn giao dịch thương mại điện tử Casynet cho phép quản lý và bảo mật thông tin chủ cửa hàng an toàn, đảm bảo tính bảo mật tài khoản tới khách hàng tốt hơn. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp chủ cửa hàng và chủ xe dễ dàng quản lý thông tin và tài khoản tại Casynet hiệu quả nhất.

Việc kiểm tra và chăm sóc xe máy các hạng mục kể trên không phải quá phức tạp nhưng cũng cần đòi hỏi tay nghề để có thể thực hiện chính xác, nhanh chóng. Bạn có thể tìm tới các cửa hàng sửa chữa xe máy trên Casynet để liên hệ đặt dịch vụ. Truy cập ngay Casynet để tìm kiếm cửa hàng gần mình và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Ngoài cửa hàng Hà Nội motor Casynet có chương trình hỗ trợ kinh doanh cho rất nhiều chủ cửa hàng có nhu cầu được tăng doanh số hàng tháng, hãy liên hệ Casynet theo hotline  1800 6993 (Miễn phí) để được tư vấn.