Xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu của Việt Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội thì lượng xe máy lại càng nhiều. Trong quá trình sử dụng phương tiện này việc hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, trước việc các cửa hàng sửa chữa xe máy “mọc lên như nấm” tại Hà Nội đang khiến khách hàng rơi vào “ma trận”, thậm chí đã có nhiều người lâm vào tình cảnh “tiền mất, tật mang” do một số cửa hàng thiếu cả “tâm” lẫn “tầm”. Tìm được địa chỉ sửa chữa xe máy uy tín là mong muốn của rất nhiều người. Trong bài viết hôm nay Casynet sẽ chỉ cho bạn cửa hàng sửa chữa xe máy uy tín tại Hà Nội nhé. 

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe máy tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp. Hà Nội motor là nơi thấu hiểu những nỗi lo mà bạn đang gặp, luôn đem cho bạn những trải nghiệm tốt và hài lòng bởi sự chuyên nghiệp, tay nghề cao của đội ngũ nhân viên và chính sách bảo hành dài hạn.

“Cửa hàng trung tâm kỹ thuật xe máy Hà Nội Motor”

Với thế mạnh truyền thống về kỹ thuật, Hà Nội motor đang đi tiên phong xây dựng và phát triển chuỗi hệ thống cửa hàng sửa xe máy chuyên nghiệp, với nhiều dịch vụ xe máy như: sửa chữa xe máy, bảo dưỡng xe máy, sơn xe máy, phân phối phụ tùng xe máy…. Trong đó dịch vụ kỹ thuật sửa chữa và bảo dưỡng xe máy là nền tảng cốt lõi của hệ thống.

Số lượng cửa hàng sửa xe máy chuyên nghiệp trong hệ thống Hà Nội motor có quy mô lớn tại Hà Nội. Đội ngũ thợ kỹ thuật sửa xe đông đảo, tay nghề có chiều sâu, thường xuyên được đào tạo cập nhật công nghệ mới, không ngừng nghiên cứu và phát triển chất lượng dịch vụ.

Hà Nội motor luôn đề cao sự chính xác, chu đáo nhằm đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Khi sửa chữa xe tại đây, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất và nhận được sự hài lòng. Ngoài ra, khi xe bạn gặp trục trặc trên đường, hãy liên hệ tới cửa hàng để nhận được sự cứu hộ xe miễn phí.

Điểm nổi bật của Hà nội motor: 

  *  Có nhiều năm kinh nghiệm

  * Thợ sửa chữa có tay nghề cao.

  * Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

“Đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp”

Sau nhiều năm hoạt động, đây là địa chỉ sửa chữa xe máy nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Số lượng cửa hàng sửa xe máy chuyên nghiệp trong hệ thống có quy mô lớn tại Hà Nội, hàng tháng chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cho rất nhiều lượt xe máy tại các cửa hàng.

Là trung tâm kỹ thuật xe máy hàng đầu tại Hà Nội, Hà Nội motor đủ trình độ xử lý mọi trường hợp khó.

Để phục vụ tốt việc sửa chữa bảo dưỡng xe máy, Hà Nội motor đã ký hợp đồng với nhiều nhà sản xuất cung cấp phụ kiện chính hãng Honda, phân phối nhiều sản phẩm phụ tùng đạt tiêu chuẩn chính hãng Honda với giá khá rẻ đến với Khách Hàng.

Nhiều loại dầu máy và phụ tùng cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan, Mỹ, Châu Âu. Sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng với chất lượng cao nhất có thể.

Không chỉ mang đến các dịch vụ cho xe trực tiếp tại các cửa hàng, Hà Nội motor còn cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy, sửa chữa xe máy tận nơi tại Hà Nội. Khi xe bị hỏng tại nhà, tại cơ quan hoặc trên đường hãy gọi đội cứu hộ xe máy của chúng tôi, ngay cả các xe hỏng vào ban đêm trước 23h, đội sửa xe lưu động Hà Nội motor cũng sẽ có mặt và sửa xe máy cả buổi đêm tối tại Hà Nội.

Nếu Quý Khách yêu cầu chuyển phụ tùng  xe máy đến tận nhà thay thế, chúng tôi sẽ có đội sửa chữa xe máy lưu động đến phục vụ tận nơi với chất lượng dịch vụ phụ như tại cửa hàng thậm chí còn tốt hơn tại cửa hàng, chế độ bảo hành tận nơi chu đáo một trong những dịch vụ mà rất ít đơn vị có thể làm được như tại Hà Nội motor.

Để có thể mang đến chất lượng sửa chữa và bảo dưỡng xe máy tốt nhất cho quý khách hàng Hà Nội motor trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại nhằm tiến hành quy trình sửa chữa xe máy một cách nhanh nhất,đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng xe máy hiện nay.

Các bộ dụng cụ sửa xe máy luôn được cập nhật đầy đủ và đủ khả năng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật cho mọi dòng xe hiện tại.

“Dụng cụ sửa chữa xe máy hiện đại tại Hà Nội motor”

Dịch vụ sửa xe Hà Nội motor công khai minh bạch bảng giá dịch vụ sửa chữa xe máy và giá phụ tùng xe máy trên thị trường. Đến nay chúng tôi vẫn là một trong những đơn vị có bảng giá dịch vụ xe máy minh bạch nhất tại Hà Nội, được công khai trên trang thương mại điện tử chuyên biệt về ô tô và xe máy Casynet. com, quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp để khách hàng khỏi bỡ ngỡ về giá cả sửa chữa xe máy. Cũng như có thể đặt lịch hẹn trước để không phải chờ lâu.

Với hệ thống tự đào tạo nhân lực một cách chủ động, các khóa cơ bản về hướng dẫn sửa chữa xe máy giúp Hà Nội motor góp phần đào tạo nhân lực ngành xe máy chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, Casynet tặng voucher 50k cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ xe máy 215 Khâm Thiên, Hà Nội. Giảm ngay 50k khi sử dụng dịch vụ bất kỳ cho 30 khách hàng đầu tiên tại Cửa hàng Sửa chữa bảo dưỡng xe máy Hà Nội Motor từ ngày: 26/5 - 25/6/2022 với mong muốn giúp chủ cửa hàng cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến Khách Hàng với chi phí tiết kiệm & hợp lý nhất.

 Các bước sử dụng mã giảm giá:

Bước 1: Truy cập Casynet.com, tạo tài khoản mới và đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Quét mã QR Code tại cửa hàng hoặc Truy cập gian hàng Hà Nội Motor tại Casynet. Tìm sản phẩm dịch vụ mình cần và đặt hàng với mã giảm giá GIAMGIA50K để được giảm trực tiếp 50k.

Link cửa hàng: https://casynet.com/sua-chua-bao-duong-xe-may-ha-noi-motor

Bước 3: Trực tiếp mang xe tới cửa hàng Hà Nội Motor tại địa chỉ 215 Khâm Thiên (Hà Nội) để thực hiện dịch vụ & thanh toán trực tiếp cho chủ cửa hàng.

Lưu ý về đơn hàng: Khách hàng đặt sản phẩm dùng voucher không đến sử dụng sau 48h sẽ bị hủy, voucher sẽ không được hoàn lại, và voucher chỉ được sử dụng 1 lần (tính cả đơn hàng đã huỷ). 

Form đăng ký mã giảm giá 50k tại Casynet.com: https://forms.gle/ASSKqTyhug7guZce8

Việc kiểm tra và chăm sóc xe máy các hạng mục kể trên không phải quá phức tạp nhưng cũng cần đòi hỏi tay nghề để có thể thực hiện chính xác, nhanh chóng. Bạn có thể tìm tới các cửa hàng sửa chữa xe máy trên Casynet để liên hệ đặt dịch vụ. Truy cập ngay Casynet để tìm kiếm cửa hàng gần mình và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Ngoài cửa hàng Hà Nội motor Casynet có chương trình hỗ trợ kinh doanh cho rất nhiều chủ cửa hàng có nhu cầu được tăng doanh số hàng tháng, hãy liên hệ Casynet theo hotline  1800 6993 (Miễn phí) để được tư vấn.