Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

 

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT CASYNET.COM

 

I. Nguyên tắc chung

 

 1. 1. Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Casynet.com (casynet.com) do Công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Thủ Đô làm chủ sở hữu. Thành viên Casynet.com là các cơ sở dịch vụ hoạt động kinh doanh hợp pháp trong lĩnh vực xe ô tô, xe máy được Casynet.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Casynet.com và các bên liên quan cung cấp.
 2. 2. “Dịch vụ” được hiểu là bao gồm tất cả các dịch vụ do Casynet.com cung cấp hoặc liên quan đến Casynet.com.
 3. 3. Cá nhân, thương nhân, tổ chức tham gia giao dịch tại Casynet.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, thỏa thuận không trái với quy định pháp luật.
 4. 4. Hàng hóa sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch trên Casynet.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, sản phẩm hàng hóa thuộc danh mục hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật, hàng hóa không vi phạm sở hữu trí tuệ.
 5. 5. Hoạt động mua bán hàng hóa qua Casynet.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.
 6. 6. Tất cả các nội dung trong Bản Chính sách này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Chính sách bán hàng của Sàn Giao dịch Thương mại điện tử Casynet.com.

 

II. Quy định chung

 

 1. 1. Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử (viết tắt: Sàn giao dịch TMĐT Casynet.com) là: https://casynet.com.
 2. 2. Sàn giao dịch TMĐT Casynet.com do Công ty Cổ phần Đầu tư Bắc Thủ Đô sở hữu và vận hành với tên miền Sàn giao dịch là: https://casynet.com. Sàn giao dịch TMĐT là nơi giao thương giữa người mua và người bán đồng thời giúp quá trình mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ qua mạng thực hiện một cách nhanh gọn, tiện lợi.
 3. 3. Thành viên Sàn giao dịch TMĐT:
 •  -   Các cơ sở dịch vụ hoạt động kinh doanh hợp pháp trong lĩnh vực xe ô tô, xe máy đăng ký thành viên tại Sàn Giao dịch TMĐT và được Ban quản trị Sàn TMĐT Casynet.com (gọi là Ban Quản trị) chính thức công nhận thông qua hình thức xét duyệt hồ sơ, cho đăng sản phẩm lên Sàn giao dịch của Sàn Giao dịch TMĐT.
 •  -   Thành viên có trách nhiệm thực hiện Chính sách này.
 •  -   Thành viên được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Casynet.com và các bên liên quan cung cấp.
 •  -   “Dịch vụ” bao gồm tất cả các dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Casynet.com cung cấp hoặc liên quan đến Sàn giao dịch TMĐT Casynet.com.
 1. 4. Địa chỉ giao dịch: https://casynet.com/.
 2. 5. Ngoài địa chỉ trên, Sàn giao dịch TMĐT Casynet.com không có bất kỳ địa chỉ giao dịch nào khác.
 3. 6. Lĩnh vực hoạt động của Sàn Giao dịch TMĐT:
 • -    Mua bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ về sản phẩm ô tô, xe máy mà pháp luật cho phép;
 • -    Việc kinh doanh hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website thương mại điện tử còn phải chịu sự điều chỉnh của các quy định pháp luật liên quan tới hàng hóa, dịch vụ đó.
 • -    Thành viên không được phép đăng tin mua bán các hàng hóa, cung ứng dịch vụ vi phạm thuần phong mỹ tục, vi phạm các quy định của pháp luật. Trường hợp vi phạm, Ban quản lý Sàn sẽ có những hình thức ngăn chặn được pháp luật cho phép.

 

III.   Chính sách bán hàng

 

Website Casynet.com là nơi để chủ cửa hàng đăng tin các sản phẩm về hàng hóa, dịch vụ và người mua tiếp cận thông tin một cách dễ dàng hiệu quả. Mọi giao dịch liên quan đến hàng hóa, dịch vụ đăng tải trên Website do Khách hàng và chủ cửa hàng tự thỏa thuận với nhau. Casynet.com không thực hiện bán hàng trực tiếp trên Website.